Trang chủ
  Home: Giới thiệu     |     Cơ cấu tổ chức     |     Nguồn nhân lực        
SUPPORT ONLINE
? Quesion

Nguyễn Hữu Lộc (Address: Dịch Vọng - Cầu GIấy -Hà Nội, Tel: 0913001495, Age: 24, Gender: Male , Email: huuloc@yahoo.com )

Xin cho tôi biết về máy cắt thép gas - plasma?

! Answer

Năm 1997, từ đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ "Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo máy cắt kim loại tấm khổ nhỏ", các nhà khoa học thuộc Viện Máy và Dụng cụ công nghiệp (IMI) đã nghiên cứu, thiết kế, chế tạo chiếc máy cắt tấm thép model CP 2580 - CNC sử dụng gas-plasma, điều khiển tự động. Ưu điểm của hệ thống máy cắt này là người vận hành có thể lập trình trực tiếp hoặc gián tiếp hình dạng của chi tiết trên máy.
Với kỹ thuật thông thường, để tạo ra các chi tiết có hình dáng phức tạp trên những tấm thép có độ dày gần 20mm thì việc lấy mẫu và điều chỉnh dụng cụ cắt tay chiếm tới 70% thời gian chế tạo sản phẩm. Với máy cắt thép gas-plasma, nhờ được lập trình sẵn và quá trình cắt tự động nên việc cắt các chi tiết chỉ mất 20% thời gian chế tạo sản phẩm, hơn nữa độ chính xác của chi tiết rất cao.

? Quesion

Nguyễn Khánh Chi (Address: Mỹ Đình - Cầu Giấy - Hà Nội, Tel: 0987900321, Age: 22, Gender: Female , Email: khanhchi@yahoo.com )

Thời gian gần đây tôi đọc được thông tin thất thiệt về mức nhiễm xạ gấp 1.000 lần tại Nhà máy lọc dầu Dung Quất. Mod có thể cho tôi biết chính xác thông tin trên đựoc không ???

! Answer

Ông Trần Minh Ngọc, Phó Trưởng Ban quản lý dự án nhà máy lọc dầu Dung Quất khẳng định: Trong những ngày vừa qua, có phương tiện thông tin đại chúng đã đăng tin sai sự thật về mức nhiễm xạ tăng gấp 1.000 lần so với số đo thực tế tại nhà máy lọc dầu Dung Quất. Thông tin sai lệch này đã làm hoang mang và gây xôn xao dư luận không những đối với công nhân trực tiếp thực hiện công việc mà còn làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác đang làm việc tại dự án, nhất là đối với các chuyên gia các nước.
Tại cuộc họp, ông Trần Chấn Diệp, Giám đốc Sở Khoa học công nghệ tỉnh Quảng Ngãi khẳng định: Công ty Cổ phần lắp máy LILAMA và thí nghiệm cơ điện (Tổng công ty lắp máy VN) đã thực hiện đầy đủ đúng các qui trình đã được cấp phép và được phê duyệt theo đúng qui trình.

? Quesion

Đỗ Thanh Loan (Address: Trung Hòa - Cầu Giấy, Tel: 0168326812, Age: 22, Gender: Female , Email: loandtt@gmail.com )

Xin cho tôi biết về công nghệ vi công laze và lợi ích của nó là gì?

! Answer

Lợi ích của công nghệ vi gia công laze:
-Có thể định hình các chi tiết nhỏ, khó gia công với các đặc điểm 3D ở mức nhỏ và vừa.
-khả năng giảm lực cắt, các nhà nghiên cứu cho rằng sự hỗ trợ của laze cũng sẽ giúp ích cho tốc độ cắt và độ chính xác của chi tiết gia công.
-Các nhà nghiên cứu cũng cho biết các mẫu tiên đoán về nhiệt độ và lực gia công đã được phê chuẩn và công việc vẫn đang được tiến hành nhằm chuyển các kết quả đạt được sang các ứng dụng phay micro.
Mặc dù vậy, công nghệ vi gia công cơ khí hiện nay vẫn bị hạn chế do các vật liệu phôi có thể được xử lý và độ cứng tương đối thấp của công cụ micro.

 Page:  [1]  [2
Send question:
 
Full name (*)
Email
Age
Gender
Address(*)
Tel
Content(*) Type knock: OFF Telex VNI VIQR
 

 

(*) Required information!

TIN TỨC - SỰ KIỆN
 
 
Với sự hỗ trợ của AFI, ngày 24 tháng 4 năm 2008 tại khách sạn Melia Hanoi
 
 
Mẫu này dùng để tạm ứng tiền công tác phí hoặc chi tiêu văn phòng
 
 
Để trau dồi thêm kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh bắt đầu từ chiều thứ 2 ngày 30 tháng 6 năm 2008 tại văn phòng AFI..
 
 
Theo thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần AF Công nghiệp và Công ty Cổ phần Karcement (Kazakhstan) ngày 1 tháng 7 năm 2008
 
 
Khóa huấn luyện "Làm việc theo đội" (Teamworking) được tổ chức tại Trung tâm Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam (AITCV) trong hai ngày 26 và 27/6/2007
 
 
Tất cả các cổ đông sáng lập công ty Cổ phần AF Công nghiệp đã hoàn thành thủ tục chuyển nhượng cổ phần và rút khỏi hoạt động của công ty....
 
THÔNG TIN HỮU ÍCH
Hỗ trợ trực tuyến
Bạn có thể liên hệ qua hệ thống yahoo messenger
Hotline: 0
Đang online: 4
Đã truy cập: 7353660
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi?

van phong pham

  Rất chuyên nghiệp
  Chu đáo và tin cậy
  Chấp nhận được
  Chưa được tốt lắm
 
Copyright © 2008 by   AF Industry Joint Stock Company  
Tel: (84-4) 62512054  -  Fax: (84-4) 62512109