Trang chủ
  Tin tức sự kiện: Tin tức AFI     |     Niềm tin đối tác     |     Tin đặc biệt     |     Tin nội bộ     |     Giải trí        
TIN TỨC - SỰ KIỆN : Tin nội bộ
 
Với phương châm coi đội ngũ người lao động là nhân tố chủ yếu quyết định sự thành công hay thất bại của Công ty, HĐQT và Ban TGĐ Công ty Cổ phần AF Công nghiệp đã hết sức quan tâm đến việc phát triển và củng cố đội ngũ CBNV, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho anh em

Với phương châm coi đội ngũ người lao động là nhân tố chủ yếu quyết định sự thành công hay thất bại của Công ty, HĐQT và Ban TGĐ Công ty Cổ phần AF Công nghiệp đã hết sức quan tâm đến việc phát triển và củng cố đội ngũ CBNV, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho anh em. Điều này thể hiện ở chỗ AFI luôn tuân thủ tốt các quy định của Bộ Luật lao động, các chế độ, chính sách của nhà nước, tạo những điều kiện thuận lợi cho CBNV trong công tác, học tập, thăng tiến. Đời sống vật chất của anh chị em ngày càng được nâng cao, mức thu nhập năm sau tăng rõ rệt so với năm trước.
Chính sách đối với nhân viên được thể hiện rõ trong các quy định cụ thể sau:     

* Chế độ lương và phụ cấp: Ngoài lương cơ bản được nhận tùy theo chức danh và vị trí công tác theo hệ thống thang bảng lương do HĐQT ban hành trong từng thời kỳ và có tính cạnh tranh, tùy theo kết quả kinh doanh hàng năm và của từng đơn vị, cán bộ nhân viên AFI còn được hưởng lương kinh doanh; được hưởng phụ cấp thu hút, phụ cấp rủi ro,  phụ cấp thâm niên; phụ cấp ngoại ngữ; phụ cấp độc hại; trợ cấp điện thoại di động; phụ cấp ăn trưa; và các chế độ trợ cấp khác (trợ cấp thôi việc, thai sản...) được hưởng theo quy định của luật LĐ Việt Nam; công tác phí, trợ cấp xa gia đình (nếu được điều động đi công tác dài hạn rời khỏi nơi cư trú).

* Chế độ thưởng phát huy sáng kiến, bình bầu cá nhân xuất sắc: định kỳ hàng quí VPBank thực hiện đánh giá nhân viên để khen thưởng xứng đáng với các danh hiệu cá nhân xuất sắc, cá nhân xuất sắc nhất trong quí, trong năm.

* Chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ: 
§          Số ngày phép: 12 ngày/năm. Cứ mỗi thâm niên 5 năm làm việc tại AFI thì cán bộ nhân viên AFI được hưởng thêm 1 ngày phép. 
§          Nhân viên nữ trong thời kỳ mang thai được nghỉ 3 lần đi khám và 5 tháng nghỉ sau khi sinh con (con thứ nhất), 6 tháng sau khi sinh con (con thứ hai) 
§          Nhân viên cưới được nghỉ 3 ngày 
§          Nhà có hiếu hỉ được nghỉ 2 ngày (trực hệ), 
§         AFI khuyến khích nhân viên nghỉ hết phép hàng năm, tuy nhiên, tùy theo yêu cầu công tác, một số trường hợp không nghỉ hết phép có thể được thanh toán phép bằng tiền vào cuối năm. 
§          Nghỉ lễ: theo đúng các quy định của Bộ Luật Lao động.   

* Chế độ hỗ trợ đào tạo: 
§          AFI rất quan tâm đến công tác đào tạo, phát triển đội ngũ CBNV, coi đây là một trong những mục tiêu cơ bản của quản trị nhân sự công ty. AFI thường xuyên tổ chức cho nhân viên tham dự các khóa đào tạo trong và ngoài nước, các khóa đào tạo của các đối tác (các tập đoàn sản xuất công nghiệp lớn, các tổ chức giáo dục có uy tín khác….) 
§          Đối với các CBNV tự đi học các khóa học phù hợp với hoạt động công ty AFI cũng có hỗ trợ một phần chi phí như trợ cấp tiền lương, tiền tàu xe, tiền học phí...  

* Cơ hội thăng tiến 
- AFI thực sự là một môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội thăng tiến, là nơi các bạn trẻ có điều kiện thể hiện, phát huy năng lực của bản thân mình.   

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ, HOẠT ĐỘNG KHÁC       

Công đoàn: Tổ chức Công đoàn AFI luôn chăm lo đời sống anh chị em, có chính sách khuyến khích, động viên người lao động và có tiếng nói quan trọng đối với chính quyền. Cụ thể: 
§          Tặng quà ngày sinh nhật 
§          Thăm hỏi khi đau ốm, sinh nở… 
§          Chia sẻ và lo toan khi gia đình nhân viên có việc hiếu, hỉ... 
§         Kết hợp với Đoàn thanh niên tổ chức nghỉ mát, tham quan, tổ chức du xuân đầu năm...      

* Bản tin AFI: được ra hàng tháng, là một món ăn tinh thần bổ ích, hấp dẫn. Bản tin là nơi CBNV AFI trao đổi kiến thức nghiệp vụ, bày tỏ tâm tư nguyện vọng và cùng vui cười thư giãn sau những lúc làm việc căng thẳng.   

Như vậy, với việc đánh giá đúng tầm quan trọng thiết yếu của nguồn nhân lực, với sự đầu tư thích đáng để duy trì và phát triển đội ngũ CBNV, AFI đã có được những thành công vượt bậc làm nên sức mạnh trụ vững và phát triển không ngừng của Công ty.

 

 

 

[ Trở lại ]  
 
Other news:
  Khóa học tiếng Anh tại văn phòng
  On - site business
  Khóa huấn luyện "Làm việc theo đội" cho các nhân viên Công ty
  Liên hoan tổng kết cuối năm
  Học tiếng Anh!
  Ngày thành lập công ty 8-4-2009
  Thư cảm ơn các đối tác
  Thông cáo thay đổi cổ đông Công ty Cổ phần (27/06/2006)
TIN TỨC - SỰ KIỆN
 
 
Với sự hỗ trợ của AFI, ngày 24 tháng 4 năm 2008 tại khách sạn Melia Hanoi
 
 
Mẫu này dùng để tạm ứng tiền công tác phí hoặc chi tiêu văn phòng
 
 
Để trau dồi thêm kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh bắt đầu từ chiều thứ 2 ngày 30 tháng 6 năm 2008 tại văn phòng AFI..
 
 
Theo thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần AF Công nghiệp và Công ty Cổ phần Karcement (Kazakhstan) ngày 1 tháng 7 năm 2008
 
 
Khóa huấn luyện "Làm việc theo đội" (Teamworking) được tổ chức tại Trung tâm Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam (AITCV) trong hai ngày 26 và 27/6/2007
 
 
Tất cả các cổ đông sáng lập công ty Cổ phần AF Công nghiệp đã hoàn thành thủ tục chuyển nhượng cổ phần và rút khỏi hoạt động của công ty....
 
THÔNG TIN HỮU ÍCH
Hỗ trợ trực tuyến
Bạn có thể liên hệ qua hệ thống yahoo messenger
Hotline: 0
Đang online: 28
Đã truy cập: 7464874
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi?

van phong pham

  Rất chuyên nghiệp
  Chu đáo và tin cậy
  Chấp nhận được
  Chưa được tốt lắm
 
Copyright © 2008 by   AF Industry Joint Stock Company  
Tel: (84-4) 62512054  -  Fax: (84-4) 62512109